Sự kiện
Đón nhận danh hiệu
Lại thêm một sự kiện hết sức ý nghĩa, ghi nhận thành quả 2015 đến với VMK, đánh dấu sự thành công sự hợp tác của VMK và HiBeam Malaysia.
Vạn Mỹ Khánh kết hợp với công ty Điện lực Đồng Nai giới thiệu sản phẩm chiếu sáng LED siêu tiết kiệm điện tới khách hàng
Biên Hòa, Đồng Nai ( 9h00 - 15/01/2014) - Nhân dip lễ tri ân khách hàng công ty Điện Lực Đồng Nai phối hợp với Cty TNHH Vạn Mỹ Khánh cùng tổ chức chương trình giới thiệu sản phẫm bóng LED tiết kiệm điện đến với khách hàng và người tiêu dùng.
Hội nghị khách hàng 2012 tại Sheraton Hotel
Nhằm đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều đối tác, khách hàng, đại lý trên toàn quốc, ngày 22/6/2012, Vạn Mỹ Khánh đã tổ chức sự kiện HNKH tại khách sạn Sheraton. Đêm tiệc này là sự kiện đánh dấu năm năm hợp tác giữa công ty và tập đoàn Honeywell Hoa Kỳ, 05 năm là khoảng thời gian ngắn nhưng là một bước phát triển dài cho mối quan hệ hợp tác giữa Vạn Mỹ Khánh và Honeywell.
Hội chợ VIETBUILD Hà Nội 2015
VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra thường niên tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là một sân chơi để VMK cũng như các doanh nghiệp khác giao lưu, và chia sẻ về lĩnh vực của mình.
Hội thảo
Hàng năm, VMK đều tổ chức ít nhất một Hội thảo về những công nghệ, xu hướng của xã hội trong các lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động, nhằm mục đích chia sẻ, giới thiệu tới quý khách hàng, đối tác những sản phẩm, công nghệ mới nhất mà chúng tôi có được.