Sự kiện

Vạn Mỹ Khánh kết hợp với công ty Điện lực Đồng Nai giới thiệu sản phẩm chiếu sáng LED siêu tiết kiệm điện tới khách hàng
Biên Hòa, Đồng Nai ( 9h00 - 15/01/2014) - Nhân dip lễ tri ân khách hàng công ty Điện Lực Đồng Nai phối hợp với Cty TNHH Vạn Mỹ Khánh cùng tổ chức chương trình giới thiệu sản phẫm bóng LED tiết kiệm điện đến với khách hàng và người tiêu dùng.

                  Bà Nguyễn Thị Bích Đào - GĐ Công ty VMP phát biểu tại hội nghị  

  Tại hội nghị, đại diện hai bên cùng cam kết đưa sản phẩm đèn LED đến với người dân, thông qua các giải pháp tiết kiệm điện năng.

   Đại diện công ty TNHH VMK bà Nguyễn Thị Bích Đào - GĐ phát biểu: " Chúng tôi đã và đang dần mang lại hiệu quả thiết thực trong việc thực hiện theo chính sách tiết kiệm năng lượng trong giai đoạn hiện nay, với các sản phẩm LED chúng tôi tự tin trong thời gian tới là một trong những giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm năng lượng".

  Hội nghị cũng đã có nhiều ý kiến và quan tâm từ phía khách hàng là những doanh nghiệp có sản lượng sử dụng điện lớn nhất tỉnh Đồng Nai năm 2013, kèm theo những trao đổi mang tính tích cực cho các dòng sản phẩm LED.

Một số hình ảnh tư vấn của gian hàng VMP

                                                   Nhân viên tư vấn tại gian hàng