Sự kiện

Hội chợ VIETBUILD Hà Nội 2015
VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra thường niên tại Việt Nam. Ngoài ra, đây cũng là một sân chơi để VMK cũng như các doanh nghiệp khác giao lưu, và chia sẻ về lĩnh vực của mình.

 

VIETBUILD - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng -  Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra thường niên tại Việt Nam. Đây là nơi các nhà doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước, là các nhà đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm, là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong& ngoài nước, cho khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… tất cả đều tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

 

Là một trong những doanh nghiệp cung ứng sản phảm chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cũng không thể bỏ qua cơ hội tuyệt vời để giới thiệu những sản phẩm mang công nghệ mới nhất, ưu việt nhất tới quý khách hàng. Dù đi đến đâu chúng tôi cũng luôn có những chuyên gia nước ngoài là các đối tác của chúng tôi, nhưng chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của VMK, chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

 

Đến với gian hàng của VMK, dù có quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi hay không thì chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng giao lưu với tất cả khách thăm quan bằng những tiết mục nghệ thuật, gameshow mini, những câu hỏi vui, hay bốc thăm trúng thưởng,…

 

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến Hội chợ tinh thần vui tươi, hòa hảo, giao lưu và chia sẻ, để mỗi ngày đến với VMK là một trải nghiệm mới lạ và thú vị cho quý khách hàng.

 

Đặc biệt tại VietBuild Hà Nội 2015, VMK có một vinh dự rất lớn khi được tiếp đón Đại sứ Qatar cùng phu nhân đến thăm quan và chúc mừng tại gian hàng của chúng tôi.

 

Kết thúc Hội chợ VietBuild 2015 thành công tốt đẹp, chúng tôi lại trở về và tiếp tục chuẩn bị cho ViẹtBuild 2016 với những kế hoạch đầy độc đáo và hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị những trải nghiệm thú vị nhất.