Sự kiện

Hội thảo "Ứng dụng của đèn LED" trong chiếu sáng công nghiệp"
Hàng năm, VMK đều tổ chức ít nhất một Hội thảo về những công nghệ, xu hướng của xã hội trong các lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động, nhằm mục đích chia sẻ, giới thiệu tới quý khách hàng, đối tác những sản phẩm, công nghệ mới nhất mà chúng tôi có được.

Hội thảo: "Ứng dụng của đèn LED trong chiếu sáng công nghiệp"

 

Ngày 10 tháng 11 năm 2015, chương trình Hội thảo với chủ đề “Ứng dụng của đèn LED trong chiếu sáng công nghiệp” cho Công ty TNHH Vạn Mỹ Khánh (VMK) được tổ chức tại Nhà Khách Chính Phủ La Thành, Hà Nội. Với sự tham gia của khách mời là các khách hàng, đối tác là các Tập đoàn, Công ty xây dựng, đầu tư hàng đầu trong nước, các đối tác nước ngoài của VMK đến từ Singapore, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc,…

 

Hàng năm, chúng tôi đều tổ chức Hội thảo khách hàng về Ngành công nghiệp chiếu sáng trong nước, cũng như về các công nghệ mới từ các đối tác nước ngoài của chúng tôi. Năm 2015, chủ để của chúng tôi là “Ứng dụng của đèn LED trong chiếu sáng công nghiệp”, chúng tôi cũng giời thiệu tới khách hàng đối tác HiBeam từ Malaysia – là một trong những nhà cung cấp giải pháp về chiếu sáng công nghiệp hàng đầu Malaysia.

 

Trong bối cảnh thị trường sản phẩm chiếu sáng, đặc biệt là LED đang trở lên hỗn loạn bởi nhiều chủng loại hàng Trung Quốc. Thì Hi-Beam Malaysia trở thành sự lựa chọn tuyệt vời, có thể gọi các sản phẩm của Hi-Beam là Made By Philips bởi toàn bộ linh kiện đều là chính hang Philips Malaysia mang lại chất lượng ổn định và vượt trội. Ngoài ra, Hi-Beam còn là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi được chính phủ Malaysia bảo trợ về giá, mang lại lợi thế cạnh tranh tuyệt vời tại thị trường Việt Nam.

Chính vị vậy, Hội thảo 2015 chúng tôi hân hạnh được đưa ra chủ để “Ứng dụng của LED trong chiếu sáng công nghiệp” với sự hỗ trợ và cố vẫn kỹ thuật từ các chuyên gia của Hi-Beam Malysia.

 

Chúng tôi cũng rất vinh hạnh khi năm nay NSND Trung Hiếu lại có thể bớt chút thời gian quý báu của mình đến giao lư và chia sẻ cùng với mọi người về con đường sự nghiệp cũng như chặng đường đồng hành cùng VMK.

 

Xuất phát là một khách hàng của VMK, với một lý tưởng chung mong muốn cống hiến cho xã hội và mang đến cho mọi người những tác phẩm nghệ thuật, những sản phẩm ưu việt, NSND Trung Hiếu đã trở thành bạn đồng hành với chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

 

 

Buổi Hội thảo kết thúc trong không khí vui tươi và háo hức của tất cả mọi người. Một lần nữa, VMK xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, quý đối tác, NSND Trung Hiếu, đã bớt chút thời gian quý báu của mình đền đây giao lưu và chia sẻ cùng chúng tôi, xin hẹn gặp lại quý vị ở một chủ đề mới trong năm 2016.